The 2-Minute Rule for ดูดไขมัน

 หน้าแรก คอมมูนิตี้ ห้อง แท็ก คลับ

นอกจากนี้แพทย์จะมีการออกแบบซิกแพคเฉพาะบุคคล ให้เหมาะสมกับรูปร่าง สมส่วน ดูเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ!

ในปัจจุบัน ศัลยกรรมดูดไขมัน นั้นเป็นหัตถการที่มีความเสี่ยงต่ำ มีความปลอดภัยสูง และสามารถเลือกทำโดยใช้ยาชาเฉพาะจุดในบริเวณที่ต้องการดูดไขมันในปริมาณน้อยๆได้ เช่น ดูดไขมันเหนียง, ดูดไขมันต้นขา, ดูดไขมันต้นแขน, ดูดไขมันหน้าท้อง เป็นต้น จึงทำให้การ ดูดไขมันไม่อันตราย อย่างที่คิด! แต่การดูดไขมันให้ให้ผลลัพธ์ที่ดี ปลอดภัย และได้ผลลัพธ์ที่สวยงามแบบที่หวังไว้นั้น จะต้องทำโดยแพทย์ที่ชำนาญและมีประสบการณ์สูงเป็นหลัก และสถานที่บริการต้องมีความน่าเชื่อถือ สะอาด ได้มาตรฐาน ฯลฯ รวมถึงการดูแลตัวเองหลังการดูดไขมันตามแพทย์แนะนำอย่างเคร่งครัด ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้จึงจำเป็นต้องพิจารณาให้ดีก่อนตัดสินใจดูดไขมัน!

มีภาพรีวิว ก่อนทำ-หลังทำ จากคนไข้จริงเพียบ

อ่านเพิ่มเติม : ดูดไขมันหน้าท้องราคา เท่าไหร่?

เสียของเหลวปริมาณมากเกินไป จนเป็นอันตรายต่อสุขภาพ

ทั้งนี้ทั้งนั้น “การดูดไขมันไม่ใช่วิธีการลดน้ำหนัก แต่ถือว่าเป็นวิธีทำเราใช้ในการกำจัดไขมันส่วนเกิน” ที่เห็นผลได้รวดเร็วที่สุด เห็นผลในที่นี่คือ สัดส่วนกระชับ และเล็กลงทันทีหลังทำ เป็นการกำจัดไขมันออกได้จำนวนมาก เห็นผลลลัพธ์ที่ค่อนข้างแตกต่าง ชัดเจนเท่านั้น ไม่ใช่การกำจัดไขมันแบบถาวร ดังนั้นจึงควรออกกำลังกายควบคู่กับการควบคุมอาหารร่วมด้วย

การดูดไขมันหน้าท้องจะมีข้อจำกัดอยู่บ้าง เช่น หน้าท้องส่วนที่ดูดไขมันได้ และดูดไขมันไม่ได้ อธิบายให้ฟังเข้าใจง่ายๆ ดังนี้ หน้าท้องจะประกอบด้วยชั้นไขมันและชั้นกล้ามเนื้อเรียงซ้อนกัน ไล่ไปตั้งแต่ ไขมันใต้ชั้นผิว > กล้ามเนื้อหน้าท้อง > ไขมันช่องท้อง 

ผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นหลัง การดูดไขมัน

  เสริมหน้าอก / ทำนม  ผ่าตัดแก้ไขหน้าอก / แก้นม  ยกกระชับหน้าอก  ลดขนาดหน้าอก  เสริมสร้างหน้าอกใหม่ ศัลยกรรมรูปร่าง

The specialized storage or accessibility is ดูดไขมัน needed for the reputable goal of storing Choices that are not requested through the subscriber or user. คุกกี้เก็บสถิติ คุกกี้เก็บสถิติ

ดูแลศัลยกรรมโดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์เรื่องการปรับรูปร่าง อาจารย์แพทย์สอนดูดไขมัน ศัลยแพทย์เฉพาะทาง วิสัญญีแพทย์ รวมถึงพยาบาลและเจ้าหน้าที่มืออาชีพ

และคุ้มค่ากว่าการฉีดฟิลเลอร์ หากใช้ในปริมาณ เนื่องจากการฉีดไขมันหน้า สามารถเติมได้แบบไม่จำกัดซีซี แต่ขึ้นอยู่กับความต้องการของคนไข้ ว่าอยากปรับรูปหน้าตรงส่วนไหนบ้าง

ดูดไขมันน่อง เจ็บไหม? ใช้เทคนิคอะไร คุณหมอมีคำตอบ!

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “The 2-Minute Rule for ดูดไขมัน”

Leave a Reply

Gravatar